ไม่มีสีน้ำตาลในเมือง

0

เชื่อมโยงกับโลกธุรกิจโดยไม่ต้องไปรอบ ๆ มันมากเกินไปคือสีน้ำเงินสี แฟชั่น ดำสีเทาและอูฐเนื่องจากเชื่อมต่อความรู้สึกของความสมบูรณ์และความเป็นรูปธรรมด้วยสีน้ำเงินสีดำเนื่องจากเป็นสีของความเข้มงวด

และความจริงจัง นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการวางช่วงบางช่วงกับผู้ แฟชั่น พูดคุยและถ่ายทอดความรู้สึกของผู้มีอำนาจสีเทานอกจากอูฐแล้วยังเป็นเฉดสีกลางซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับการมองไม่เห็นและยังถือได้ว่า

เซ็กซี่

„ไม่คุกคาม” ด้วยเหตุนี้จึงเหมาะสำหรับสถานที่ทำงานในทางกลับกันสี  แฟชั่น สุขภาพ เขียวและสีน้ำตาล („ไม่มีสีน้ำตาลในเมือง”) จำเป็นต้องได้รับการป้องกันเนื่องจากเป็น „ชนบท” มากดังนั้นหากคุณไม่ได้รับประโยชน์จากทีมงานด้านเนื้อหาของ „Hounds and steeds” ฉันขอแนะนำให้คุณ

ปล่อยให้มันอยู่คนเดียว!ใช่สำหรับผ้าเนื้อหนาและรุ่นที่มีโครงสร้างซึ่งนำหน้าผ้าผู้หญิงหลังจากจัดการกับเฉดสีแล้วคุณควรเลือกสิ่งทอใดหากคุณตั้งใจที่จะถูกต้องตามกฎหมายและยังสื่อสารข้อความประเภทใดประเภทหนึ่งในฐานะหญิงบริการหรือหญิงอาชีพก่อนอื่นเลือกการ

ออกแบบที่มีโครงสร้าง: ชุดสูทเครื่องแต่งกายที่ออกแบบมาอย่างดีอาจมีเปอร์เซ็นต์ทางเรขาคณิต แต่ก็ไม่ได้ทำให้คุณสมบัติแข็งขึ้นยิ่งไปกว่านั้นเสื้อผ้าจะต้องไม่รัดรูปจนเกินไปเนื่องจากความ „เซ็กซี่” และ แฟชั่น เป็นการเบี่ยงเบนความสนใจจากสิ่งที่คุณกำลังพูดรักษารูปแบบของ

เซ็กซี่ร่างกายของคุณไว้ในใจเสมอฉันจะไม่ยืนยันสิ่งนี้มากพอ!เป็นการดีที่จะไม่ยอมแพ้ในความเป็นผู้หญิงของคุณ แต่ด้วยความซับซ้อนและโดยที่ไม่เคยทำให้เกิดความน่ารังเกียจมาก่อน: โอเคสำหรับคอเสื้อ แต่ไม่ใช่ ที่ถูกผลิตออกมาอย่างรวดเร็ว ในราคาต่ำที่สุด ขณะที่ผู้ซื้อมีความต้องการซื้อมาก ๆ

เรื่องที่ไม่อาจหยั่งรู้ได้ ไม่แน่นอนอย่างไรก็ตามในการกรีดและผ้าลูเร็กซ์: คุณไม่ได้อยู่ในไนท์คลับ แต่อยู่ในสำนักงาน!ดังนั้นควรคลุมเท้าตลอดเวลา: ไม่ควรใส่รองเท้าแตะส้นเตารีดรองเท้าแตะเพื่อให้เข้าใจในที่สุดถุงเท้าและถุงน่องควรมีให้เลือก 2 สีเท่านั้นคือสีเนื้อหรือ

ตอนนี้หรือไม่ สุขภาพ

สีดำ ในสถานการณ์เริ่มต้นอุปกรณ์จะต้องมีขนาดใหญ่มาก (8 เดนที่ แฟชั่น เหมาะสมที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบจากภายนอก) ในขณะที่กางเกงเลกกิ้งสีดำต้องใช้แบบทึบแสงและไม่โปร่งความต้องการที่จะร่ำรวยของนักธุรกิจหญิงหรือผู้นำควรมีนักธุรกิจหญิงทุกอย่างชัดเจนจนถึง

ตอนนี้หรือไม่? สมบูรณ์แบบ!ตอนนี้ฉันต้องการให้รายชื่อของสิ่งสำคัญ แฟชั่น ทั้งหมดที่ บริษัท หญิงต้องมีในตู้เสื้อผ้าของเธอเพื่อไม่ให้ผิดประการแรกชุดเดรสสีดำจะดีกว่าถ้าไม่ยาวหรือสั้นเช่นเดียวกับสิ่งทอที่แข็ง: ชุดคลุมไหล่จะสมบูรณ์แบบเนื่องจากคุณสามารถใช้เป็นทางผ่านได้ถ้า

อย่างนั้นอย่าพลาดเสื้อทีเชิ้ตแขนยาวสีขาว: คุณสามารถใส่เข้ากับกระโปรงหรือกางเกงและเสื้อโค้ทเพื่อความดึงดูดอย่างมืออาชีพได้ทันทีกางเกงจะเป็นสีดำหรือสีน้ำเงินที่ดีกว่าอย่างแน่นอนไม่ จำกัด แต่ไม่หลวม: การออกแบบบุหรี่ (หรือ „ดินสอ”) เป็นแบบที่เหมาะกับ

เสื้อผ้าสำนักงานมากที่สุดเช่นเดียวกับที่เราลืมความพอดีได้อย่างไร? กระโปรงมิดตี้หรือกางเกงขายาวถือเป็นไอเท็มที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับสาวนักธุรกิจแจ๊กเก็ต? เสื้อโค้ทหรือเสื้อกันฝนสีดำสีอูฐสีเหลืองอ่อน (แต่เป็นสีเทาหรือสีเดียวกันสีน้ำเงิน) ด้วยเส้นที่เป็นระเบียบและสะดวก

สบายสำหรับสีคุณสามารถอ้างถึงสีที่ฉันแจ้งให้คุณทราบก่อนหน้านี้จะ แฟชั่น เป็นอย่างไรถ้าบังเอิญคุณอยากกล้ากับความฝันบ้าง? Pied de poule และ Royal prince of Wales นั้นยอดเยี่ยมมาก ฉันจะใช้มันง่าย ๆ แต่ด้วยลวดลายดอกไม้หรือเรขาคณิตเว้นแต่ว่าดีไซน์จะเล็กจริงๆสุดท้าย แต่

ไม่ท้ายสุดรองเท้าเราระบุว่าไม่มีรองเท้าแตะ ใช่แทนที่จะ แฟชั่น เป็นdécolletéโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นสีดำหรือสีน้ำเงินไปจนถึงรองเท้าหนังนิ่มรองเท้าหุ้มส้นหรือรองเท้า Mary Janeสำหรับเครื่องประดับให้เลือกไข่มุกแบบคลาสสิกมาใช้รอบคอหรือหูหรือจุดสีอ่อน ๆ

พวกเขาจะทำให้คุณมีคลาสความเป็นผู้หญิงและที่สำคัญที่สุดคือความ แฟชั่น เข้มงวดการเลือก Amazon และตัวอย่างบางส่วนของฉันหากคุณอยากรู้อยากเห็นเสื้อผ้าที่ฉันเลือกใช้สำหรับโลกแห่งงานคลิกที่ลิงค์นี้ คุณจะพบกับเสื้อผ้าอุปกรณ์และรองเท้าที่เหมาะสำหรับโลกแห่งการทำงาน!

ตอนนี้หรือไม่ สุขภาพนอกจากนี้รายชื่อยังได้รับการอัปเกรดอย่างต่อเนื่องดังนั้นอย่าลืมกลับมาเยี่ยมชมหน้าเว็บบ่อยๆ!.ผู้หญิงชั้นนำว่าจะแต่งตัวอย่างไรผู้หญิงชั้นนำว่าจะแต่งตัวอย่างไรวิธีแต่งตัวนักธุรกิจหญิงสุภาพสตรีชั้นนำนักธุรกิจหญิง.ผู้หญิงองค์กรวิธีการแต่งกาย.ยอดเยี่ยม! สิ่งเหล่านี้เป็น

เพียงคำแนะนำที่สำคัญและเป็นพื้นฐานในการหลีกเลี่ยงการทำผิดพลาดไม่ต้องสงสัยเลยว่ามีอะไรอีกมากมายที่ต้องระบุรวมทั้งหากคุณต้องการหัวข้อนี้คุณสามารถแจ้งให้เราทราบได้หากคุณต้องการที่จะค้นพบเพิ่มเติมเกี่ยวกับบางแง่มุม!ไว้คราวหน้านะเพื่อน

วิธีการแต่งตัวสำหรับคริสต์มาส? พวกเราที่ Tustyle เชื่อว่า: ด้วยความพอดี และตอนนี้เราคุยกันว่าทำไมโอเคมันเป็นปีที่ไม่เหมือนใคร แต่มีการเปิดใช้งานปาร์ตี้ในครัวเรือนดังนั้นหากคุณยังไม่แน่ใจว่าจะใส่ สุขภาพ เสื้อผ้าสำหรับคริสต์มาสอย่างไรเราได้คิดวิธีแก้ปัญหาที่ง่ายและมี

ประสิทธิภาพนั่นคือชุดคลุมชุดคลุมทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นเนื่องจากไม่จำเป็นต้องมีการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์และยังมีสไตล์อีกด้วย หลังจากผ่านไปหลายเดือนในชุดสูทแบบชิ้นเดียวและลุคสบาย ๆ มันเป็นเรื่องยากที่จะเปิดตู้เสื้อผ้าและเริ่มสร้างส่วนผสมที่เหมาะสมสำหรับ

การเฉลิมฉลอง เห็นภาพส้นเท้า เราไม่เข้าใจสิ่งที่แนะนำให้เดินเล่นใน สุขภาพ รองเท้าที่ไม่ใช่สัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำหรือรองเท้าผ้าใบอีกต่อไปแต่งตัวอย่างไรสำหรับคริสต์มาส? กฎข้อที่ 1แม้ว่าคุณจะกลับบ้านเหมือนทุกคน แต่ก็ยังเป็นงานอีเว้นท์และคุณยังสามารถเลือกชุดเดรสสั้น ๆ ที่

มีสเน่ห์ระดับสูงหรือมิดี้ในเนื้อผ้าที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่กี่คนจะได้เห็นคุณ? ความอดทนจำไว้ว่าก่อนอื่นเราแต่งตัวให้เหมาะกับตัวเองนโยบายที่ 2คุณมักจะไม่ได้ช็อปปิ้งมาหลายเดือนแล้ว นี่เป็นโอกาสที่จะกลับไปสู่พฤติกรรมที่ยอดเยี่ยม จำเป็นต้องมีชุดคลุมพิเศษอยู่ตลอด

คุณสามารถใส่เข้ากับ

เวลาและไม่ทางใดก็ทางหนึ่งคุณจะออกจากบ้านและไปร่วมงานเลี้ยงฉลองกฎข้อที่ 3Paillettes à gogo สำหรับผู้ที่รู้สึกชอบเผยแพร่ชุดผ้าไหมสำหรับผู้ที่ไม่ได้ตั้งใจจะใช้โอกาสนี้ เราได้เลือกชุดที่มีประกายแวววาวมาให้คุณอย่างไม่น่าเชื่อเช่นเดียวกับชุดสีเงินของ Mango และ

ชุดนกเป็ดน้ำโดย Twinset แต่ยังมีความยาวระดับ midi เช่นเดรสสลิปเอฟเฟกต์ชุดชั้นในจาก Pinko หรือชุดคอสูงในผ้าซาตินที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสีมรกตโดย Sfizioแม้ว่าบางรูปลักษณ์จะดูเตี้ยมาก แต่คุณสามารถใส่เสื้อคาร์ดิแกนหรือเสื้อสวมหัวสีอ่อนเพื่อลดความต้องการลง

ได้มากเมื่อคุณต้องการใช้ในโอกาสนอกบ้านคุณสามารถรวมชุดออกงานกับแจ็คเก็ตกีฬาได้ เสื้อโค้ทแบบดั้งเดิมมักจะดูดีในชุดสูทที่มีระดับหากรหัสชุดมีความสำคัญมากเสื้อเบลเซอร์ทวีดจะช่วยลดโทนสีฟุ่มเฟือย

Il Bisonte แบรนด์เครื่องประดับเก่าแก่ของฟลอเรนซ์ฉลองครบรอบ 50 ปีด้วยคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อนปี 2021เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ แฟชั่น แต่งงาน 50 ปี Il Bisonte ได้เปิดตัวคอลเลกชั่น Il

Bisonte Springtime Summer season 2021 คอลเลกชัน SS21 ใหม่ล่าสุดสำหรับ บริษัท เป็นปัจจัยที่เปลี่ยนแปลง ชื่อแบรนด์ได้เลือกที่จะปรับโฉมการออกแบบใหม่โดยทำให้มีความเป็นปัจจุบันมากขึ้นในขณะที่รักษาอารมณ์ที่

คลัทช์ สุขภาพ

กำหนดไว้ตลอดเวลาที่จริงแล้วสำหรับแบรนด์การเปลี่ยนแปลงวิธีการ สุขภาพ ห้าสิบวิธีที่ได้รับประสบการณ์มากมายเพื่อมองย้อนกลับไปพร้อมกับความสมหวัง พวกเขายังเป็นตัวกระตุ้นในการพัฒนาการผจญภัยที่น่าสนใจครั้งใหม่ในนามของการพัฒนาIl

Bisonte คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดระหว่างอดีตและอนาคตในบรรดาไลน์ของคอลเลกชั่นใหม่ที่เราอธิบายโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Mediterranea ซึ่งภาพที่มองไม่เห็นจะถูกทำให้อ่อนลงจากความผิดเพี้ยนของการตัดโค้ง ตั้งแต่สายคาดไหล่

Giglio ทรงสี่เหลี่ยมขนาดเล็กที่มีให้เลือกทั้งแบบ nappa หรือsuèdeไปจนถึงกระเป๋าซื้อของ Elba ที่ทำจากหนังธรรมชาติหรือในรูปแบบของ Raffia แบบทอกระเป๋าเหล่านี้เป็นเครื่องบรรณาการให้กับเกาะทัสคานีที่น่าดึงดูดที่สุดแห่งหนึ่งผู้ซื้อ Il

Bisonte ใน Raffia แบบทอในไลน์ซิมเมเทรียใหม่เอี่ยมกระเป๋ามีชื่อของผู้หญิงในตระกูลเมดิชิซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของฟลอเรนซ์ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก เช่นเดียวกับ Luisa ที่ต้องขอบคุณกระเป๋าถือสีทองบาง ๆ ที่ดูเรียบหรู และยังเป็นอีกครั้งที่

Caterina คลัทช์ passepartout ที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกกิจกรรมIl Bisonte รถสองแถวพร้อมโซ่ในรุ่นที่ จำกัด เฉพาะสำหรับเหตุการณ์ครบรอบแต่งงานปีที่ห้าสิบห้าสิบออนไลน์ซึ่งรวมการตัดมุมที่มีลักษณะเฉพาะของคอลเลกชันป

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่