เชื่อมต่อสี

0

คุณกลับมาจากวันหยุดหรือยังคงเพลิดเพลินกับแสงแดดสุดท้ายของเดือนกันยายนที่สวยงามนี้อยู่หรือเปล่า?อย่างไรก็ตามตอนนี้ฉันอยู่ที่ทำงานเพื่อให้คำแนะนำที่บ้าคลั่งที่สุดสำหรับการปฏิบัติตามฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาวในแง่ของเครื่องแต่งกาย และเมื่อพูดถึงฤดูใบไม้ร่วงฉันข

อประกาศว่า แฟชั่น ที่จะไม่ทิ้งเราไปจากฤดูร้อนอย่างแน่นอนคือความบ้าคลั่งของการเชื่อมต่อ!แน่นอนว่าคุณก็มี สุขภาพ เสื้อผ้าที่มีลวดลายนี้อยู่ในตู้เสื้อผ้าเช่นกันหากคุณไม่รู้ว่าฉันกำลังพูดถึงอะไรฉันจะอธิบายให้คุณทราบทันทีConnection Dye คืออะไรและทำไมมันถึงโดดเด่น แต่ปัจจุบันไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ก็สามารถเข้าถึงแฟชั่นได้ง่ายมากขึ้น

อประกาศว่า แฟชั่น

มากConnect color หมายถึงวิธีการที่ใช้ใน แฟชั่น ที่ย้อมสิ่งทอด้วยวิธีการที่ไม่เป็นเนื้อเดียวกันอย่างไรก็ตามในรูปแบบแพทช์เหมือนกับการพ่นสีลงบนพื้นผิว (คำจำกัดความจากภาษาอังกฤษคือสีย้อมและนอต„) เป็นวิธีการย้อมสีที่เก่าแก่มากในแนวปฏิบัติของอินเดียซึ่งได้กลายมาเป็นภาพพิมพ์สำหรับเสื้อผ้าทุกประเภทอย่างรวดเร็วคุณรู้หรือไม่ว่าไทและสีเป็นที่ต้องการในยุค 70 ในช่วงเวลาของ Woodstock? พลังของดอกไม้

อประกาศว่า แฟชั่นจินตนาการที่ทำให้เคลิบเคลิ้ม: อะไรก็ตามที่ทำให้เราใกล้ชิดกับกลยุทธ์การพิมพ์นี้และรูปแบบนี้ด้วยการอ้างอิงถึงในอดีตเป็นที่นิยมมากเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นเวลา 2 ปีแล้วที่แบรนด์เนมขนาดใหญ่ (D-Squared, Versace, Dior และ Alberta Ferretti เป็นเพียงหลาย คนที่คิดเกี่ยวกับคอลเลกชันยา ) ได้แนะนำคอลเลกชันที่ได้รับ สุขภาพ อิทธิพลจากสีเน็คไทรูปแบบนี้จะได้รับการตรวจสอบเพิ่มเติมสำหรับฤดูใบไม้ร่วงที่กำลังจะมาถึงและมันจะเป็น

ความบ้าคลั่งของการมัดย้อมเตรียมตัว!Femme Luxe และ Tie Dye: เสื้อทีทำให้เคลิบเคลิ้มกางเกงวิ่งจ็อกเกอร์และสีผูกเน็คไทสำหรับเด็กผู้หญิงหากคุณติดตามบล็อกของฉันบ่อยๆคุณจะรู้ว่าฉันได้บอกคุณไปแล้วเกี่ยวกับ Femme Luxe ซึ่งเป็นชื่อแบรนด์ภาษาอังกฤษราคาไม่แพงที่มีเสน่ห์ทันสมัยมากซึ่ง มีตั้งแต่ชุดราตรีไปจนถึงชุด

สบาย ๆต่อไปนี้ฉันได้โพสต์ข้อความถึงเขาเกี่ยวกับการพยายามทำซ้ำเพื่อให้ได้สถาบันมากที่สุด อย่างไรก็ตามวันนี้ฉันอยากจะพูดกับคุณเกี่ยวกับแบรนด์นี้เกี่ยวกับ แฟชั่น สีการเชื่อมต่อตามความเป็นจริงฉันพบว่าผลิตภัณฑ์หลายอย่างในการช็อปปิ้งออนไลน์บนเว็บไซต์ของพวกเขามีเพียงความฝันนี้ เหนือสิ่งอื่นใดพวกเขาส่งเสื้อยืดที่น่ารักจริง มาให้ฉันซึ่งคุณสามารถเห็นได้ในรูปถ่ายที่ฉันจะเผยแพร่อย่างรวดเร็วและฉันจะอัป

โหลดในเรื่องราวของโปรไฟล์

โหลดในเรื่องราวของโปรไฟล์ Instagram ของฉันด้วยเสื้อยืดมัดย้อมสีสำหรับชุดกลางวันหากคุณต้องการตรวจสอบเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของพวกเขาไม่ว่าจะด้วยวิธีใด (หรือแม้แต่บล็อกของพวกเขาที่เพิ่งวางบนออนไลน์) ลองดูว่าเสื้อยืดของพวกเขามีสีสันสดใสและมีชีวิตชีวาเพียงใดผ้ามัดย้อมจะลดลงในเฉดสีชมพูหรือสีฟ้าหรือเป็นสีที่สำคัญมากขึ้นรวมถึงการอ้างอิงถึงวงดนตรีร็อคลัทธิคุณสามารถค้นพบรูปแบบนี้ได้เพียงแค่ใส่ สุขภาพ 

เสื้อทีเชิ้ตหรือโอเวอร์ไซส์หรือแม้กระทั่งในชุดคลุมจิ๋ว ฉันขอแนะนำให้คุณปล่อยให้พวกเขาหยุดทำงานอย่างไม่เป็นทางการเท่า กันเนื่องจากเสื้อยืดเหมาะสำหรับทั้งในสถาบันการศึกษารวมทั้งการอยู่บ้านหรือสังสรรค์กับเพื่อน อย่างเคร่งครัดตลอดทั้งวัน (ในตอนเย็นชุดเหล่านี้เป็นความจริง ใส่ผิดตำแหน่งอย่างสมบูรณ์คุณจำได้

ว่าฉันคิดอย่างไร!)คุณฝึกหรือวิ่ง? ยิ่งวิ่งมากขึ้นด้วยกางเกงวิ่งจ็อกเกอร์แบบผูกสี femmeluxe ถ้าอย่างฉันคุณชอบที่จะฟิตร่างกายไม่เพียง แต่รับประทานอาหารที่เหมาะสม แต่ยังรวมถึงการออกกำลังกายด้วยและคุณไม่ต้องการใช้เสื้อผ้าที่เป็นความลับฉันขอแนะนำให้คุณใช้ ดูนักวิ่งออกกำลังกาย Femme Luxeนอกจากนี้สำหรับเสื้อผ้านี้ความคลั่งไคล้สีเชื่อมต่อเนื่องจาก แฟชั่น สำหรับฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาวปี 2020/21 เป็นที่นิยม

มาก สุขภาพ

มาก! ฉันต้องการอ้างว่ามันเป็นงานพิมพ์ที่มักจะถูกค้นพบในคอลเลกชันล่าสุดของพวกเขารวมถึงเป็นที่ แฟชั่น ต้องการอย่างมากในสหราชอาณาจักรมีให้เลือกมากมาย: สีชมพู, ฟ้า, มิ้นต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, ฟ้าอ่อน,  สุขภาพ ขาวและดำคุณสามารถเพลิดเพลินได้ตามที่คุณต้องการ กางเกงจ็อกเกอร์ Femme Luxe ทั้งหมดมีขอบเอวยางยืดหรือเชือกผูกพร้อมเชือกผูกรองเท้าที่เหลืออยู่ในบ้านของคุณไม่เคยมีอะไรดีขนาดนี้มาก่อน: ชุดนอนที่เรา

มาก สุขภาพบอกว่าจะอยู่ในบ้านของคุณเราจะต้องไม่ประมาทและเลอะเทอะ? เพียงพอกับเสื้อผ้าและชุดหลวมสไตล์ควรมีอยู่ แฟชั่น ตลอดเวลาในชีวิตมันเป็นความกังวลเกี่ยวกับวิธีการเป็นอยู่ของอารมณ์ที่มีอยู่ชุดเลานจ์ Femme Luxe ที่ฉันควรจะอ้างว่าทำให้ฉันตะลึงเพราะมันแตกต่างกันมากจากลุคที่ไม่เป็นมิตรที่แนะนำสำหรับตอนเย็น และคุณเข้าใจหรือไม่ว่าสีของเน็คไทจะไม่พลาดในสถานการณ์เช่นนี้? เสื้อคลุมหลวม ชุดนอนท็อปส์ซูกางเกงขายาว

กางเกงในในฝันของฮิปปี้ที่เป็นที่ต้องการ พูดง่ายๆก็คือคุณสามารถอ้างได้ว่าคุณเป็นคนอินเทรนด์แม้ในขณะที่ดื่มชาออร์แกนิกบนโซฟา!Link Dye a T-shirt: How to Make a DIY Tee Shirtหากฉันชักชวนคุณด้วยความฝันใหม่ล่าสุดที่กำลังเป็นที่นิยมและคุณอยากรู้วิธีทำเสื้อทีโดยตรงที่บ้านของคุณคุณจะยังคงอยู่ ในพื้นที่ที่

เหมาะ!ทำตามขั้นตอนพื้นฐานเหล่านี้แล้วคุณจะเห็นว่าคุณสามารถสร้างเสื้อยืดสีเชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็วเตรียมโต๊ะด้วยผ้าขี้ริ้วที่คุณสกปรกได้ (มิฉะนั้นคุณจะมีโอกาสทำลายโต๊ะ)เอาเสื้อยืดสีขาวชุบน้ำแล้วนอนแผ่ แฟชั่น บนโต๊ะโดยบีบเสื้อยืดจากสถานที่ (หรือจุดที่คุณต้องการให้เกลียวเป็นเกลียว) ให้เริ่มพันรอบตัวจนกว่าคุณจะได้ก้อนปิดก้อนด้วยแถบยางเพื่อให้พกพาได้และแยกออกเป็นเวดจ์ใช้สีย้อมสิ่งทอที่คุณเตรียมไว้ก่อนหน้านี้

เพื่อย้อมสีแต่ละลิ่มทั้งสองด้านปล่อยให้แห้งสนิทประมาณ 2 วันกำจัดแถบยางแล้วทำความสะอาดทุกอย่างด้วยมือในขั้นต้นจากนั้นในอุปกรณ์ทำความสะอาดNB.ขั้นตอนที่ 3 และ 4 สามารถแก้ไขได้ตามสไตล์ที่คุณต้องการมอบให้กับเสื้อทีเชิ้ตของคุณนี่คือตัวอย่างบางส่วนของวิธีการผูกและไทแบบต่างๆเชื่อมโยงกลยุทธ์สีที่มา:

Pinterest.สีลิงค์อย่างไรก็ตาม!tye ที่น่าพอใจเช่นเดียวกับ tyeแหล่งข้อมูล: Pinterestหากคุณไม่มีเฉดสีเฉพาะสำหรับเนื้อผ้า แต่คุณไม่ได้ตั้งใจที่จะยอมแพ้กับลวดลายใหม่นี้โปรดจำไว้ว่าคุณสามารถสร้างเสื้อยืดสีเนกไทได้ด้วยการทำงานแบบกลับด้านคราวนี้จะเพียงพอสำหรับคุณอย่างแน่นอน:.เลือกเสื้อที่ย้อมสีแล้วทำให้ชื้นคลุมมันไว้รอบ ตัวตามที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ (หรือใช้เทคนิคที่คุณชอบ)ปิดด้วยแถบยางยืดซับด้วย

ไม่ใช่: สีเทา สุขภาพ

น้ำยาฟอกขาว.สารฟอกขาวจะทำให้เสื้อยืดเปลี่ยนสีและผลลัพธ์ที่ออกมาก็ยังน่าทึ่งอย่างแน่นอน!คำแนะนำ?  แฟชั่น ใช้เฉดสีพาสเทลให้สอดคล้องกับเทรนด์ปัจจุบัน! เห็นคือคิด!นั่นคือทั้งหมดสำหรับวันนี้ คุณสามารถทิ้งคางไว้ที่นี่ในบล็อกได้หากต้องการถามอะไรฉันอย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าเรื่องราว Instagram ของฉันได้รับการอัปเกรดอยู่ตลอดเวลาและเครือข่าย You tube ของฉันด้วย

หากคุณติดตามเว็บไซต์บล็อกของฉันมาเป็นระยะเวลาหนึ่งคุณจะสังเกตได้อย่างแน่นอนว่าฉันมักจะอุทิศบล็อกโพสต์ให้กับวิธีการรวมสีด้วยวิธีง่ายๆโดยไม่ต้องมีนโยบายมากมายให้ยุ่งยากในตอนเช้าตรู่ (หรือตอนเย็น)  แฟชั่น ก่อน เลือกสิ่งที่จะสวมใส่หลังจากที่ฉันหายยุ่งเฉดสีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมผสมกับสีน้ำเงินทุกรูปแบบวิธีจับคู่สีม่วงสีแดง.และสีชมพูด้วยวันนี้ฉันต้องการแก้ไขปัญหาของสีที่ดูเหมือนว่าจะเข้ากันได้ยาก แต่

ไม่ใช่: สีเทา ผลลัพธ์จะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับสีทั้งหมดที่เข้ากันได้ดีกับสีเทาพร้อมคำแนะนำเกี่ยวกับชุดค่าผสมและวิธีการเลือกอย่างไรก็ตามก่อนที่จะไปฉันตั้งใจจะเตือนคุณว่าคุณสามารถดูวิดีโอของฉันซึ่งฉันอธิบายวิธีการรวมเฉดสีอย่างรวดเร็วและรวดเร็วโดยคำนึงถึงพลังลับของเฉดสี คุณจะสามารถรับมันเป็นของขวัญได้ แฟชั่น 

โดยตรงในกล่องอีเมลของคุณหากคุณลงทะเบียนรับจดหมายข่าวของฉันตามรายการด้านล่างดาวน์โหลด Secret Power of Color Styles ได้ฟรีป้อนอีเมลของคุณและเปิดเผยความลับที่ Haute couture Stylists ทุกคนใช้เพื่อให้เข้ากับสีของเครื่องแต่งกายของพวกเขารวมทั้งค้นหาวิธีใช้อย่างถูกต้องด้วย!: – RRB

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่