ออนไลน์จะวางขาย-ทำไมถึงซื้อทางออนไลน์เนี่ยนะ?

ออนไลน์จะวางขายกำลังทำลายความนิยมบันทึกและพวกเขาได้สะสมอาณาบริเวณยิ่งกว่าแรงขับเคลื่อนหลังจากการระบาดของ pandemic. ขอบคุณที่กว้างระยะของออนไลน์จะวางขายคุณสามารถอย่างรวดเร็วแถมและเหนือทั้งหมด cheaply เลือกข้อเสนอของคุณสนใจอยู่ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องปรากฏตัวใน queues หรือการหายตัวไปของเจาะจงตัวอย่าง ยังไงก็ตามคุณสงสัยว่าคนธรรมดาใช้ของ e-commerce platforms? ค้นหาเหตุผลที่คุณควรจะซื้อออนไลน์!

ทำไมต้องออนไลน์จะวางขายชื่อเสียงมากเคยมีชื่อเสียง?

ที่ coronavirus pandemic มีการหยุดชะงัแผนที่มากมายแฟนคลับของช้อปปิ้งอยู่ในโรงพยาบาลแล้วก็แข็งแกร่ง e-commerce(นั่นคือท่านนายพลการขายผ่านทางอินเตอร์เน็ต)ได้มีการเพิ่มขึ้นมากกลมอยู่ในเรือ. นี่คือเอ่ออิลลัสสเตรทปีโดยประจำปีของศึกษาของ Gemius กลุ่มกันที่ห้องของอิเล็กทรอนิกส์เศรษฐกิจ”e-commerce โปแลนด์”. ใน 2019 พวกเขาแสดงให้เห็นว่า 62%ของผู้ใช้อินเตอร์เน็ตสิทธิ์ที่จะทำให้สั่งซื้อทางออนไลน์ ระหว่าง pandemic-ตอนที่ส่วนใหญ่วกเธอคงหัวเสีย้ายส่วนใหญ่ของชีวิตของพวกเขาต้องเครือข่าย-พวกเขาเพิ่มจำนวน dramatically. ใน 2020 ศึกษา,แล้ว 73 เป็นเลข%ของ surveyed ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตบอกว่าพวกเขาเป็นประจำทำให้สั่งซื้อในอินเตอร์เน็ต*.

ทำไมมันช่างเป็นวงกลมขนาดใหญ่ของวกเธอคงหัวเสีตัดสินใจจะซื้อผ่านออนไลน์งั้นหรือ ตามการอ่านหนังสือโดยคนส่งของบริษัททั้งปีนี้**ในหมู่แซงลูกค้าสามคนด้วยเหตุผลจมีชัยเหนือกว่านั้นพูดด้วยความชื่นชอบ e-commerce platforms.

โปรดของอิเล็กทรอนิกส์ร้านขายของวกเธอคงหัวเสี

ซึ่งในออนไลน์ร้านทำวกเธอคงหัวเสีส่วนใหญ่มักทำให้สั่งซื้อ? ลึกซึ้งลูกค้างค่าแรกของความปลอดภัยปลอบโยนของใช้เช่นมีการแข่งขันสูงหน่อยราคาของน่ะ อุ่นยอมรับเอ็มเข้ามา ข้อเสนอกับการเลือกโดยอิสระหรือส่งของอื่น promotions. หลายคนมีความสุขที่จะซื้อในร้านนั้นมีไม่เพียงของตัวเองเว็บไซต์ของแต่ยังบางอย่างได้อย่างง่ายดายเคลื่อนที่โปรแกรม อย่างไรก็ตามนี่ใช้กับส่วนใหญ่ของแข็งแกร่งที่สุดในตลาดผู้เล่นที่ขาย platforms กับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดความนิยม.

  • ดูเพิ่มเติม:ค่าจ้างวิธีการขอผ่านทางอินเตอร์เน็ต โปรดของอิเล็กทรอนิกส์ร้านขายของวกเธอคงหัวเสี
  • อย่างไรก็ตามที่ใหญ่เชื่อในตัวใหญ่ e-commerce platforms ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องการที่จะหลีกเลี่ยงจากว้าง arch ของเล็กน้ออนไลน์จะวางขายแล้ว มันเป็นเพียงพอที่จะรู้จักพื้นฐานกฏที่ต้องจับเข้าไปในบัญชีผู้ใช้เมื่อซื้อของออนไลน์จะประเมินว่านี่คือร้านปลอดภัยและน่าเชื่อถือ.

ตามที่พูดถึงความเดิมตอนที่แล้วด้วยวิจัยที่ 42%ของอิเล็กทรอนิกส์ลูกค้าเลือกเป็นอิสระแบบออนไลน์ตลาดเพื่อสนับสนุนเล็กน้องธุรกิจ.

ออนไลน์ชอปปิ้ง-แล้วอะไรอีก motivates พวกเราเรื่องนี้สะดวกรูปแบบของช้อปกันมารึเปล่า?

ถ้าคุณกำลังสงสัยว่าถ้าออนไลน์ซื้อของคือเกมส์อันล้ำค่าของเรืองแสงเหมือนกัพิจารณาอย่างกว้างระยะของส่งของตัวเลือกสำหรับผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องสั่ง มันจะเป็นพัฒนาเป็นเพื่อนของเลือกเวลาสถานที่หรือแม้แต่จะยกระดับของเรื่องที่ต้องการของดาวดวงนี้ ซึ่งวิธีการของส่งของของสินค้าที่ส่วนใหญ่ motivates วกเธอคงหัวเสีจะทำให้สั่งซื้อไปลงในอินเตอร์เน็ตขึ้นมาล่ะ

โดยการเลือกออนไลน์ซื้อของเธอไม่เพียงแค่ช่วยเพื่อการต่อสู้ต่อต้านสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงแต่ยัง popularize ทางเลือก(และบ่อยครั้ง inexpensive)innovations. ตามด้วยวิเคราะห์ขึ้นไปที่จะ 75%ของโปแลนด์ลูกค้าเชื่อว่าความสนใจของออนไลน์ sellers ไปที่สภาพแวดล้อมและอาศัยอยู่ได้พัฒนาการสำคัญสำหรับพวกเขา นอกจากนี้,พวกเธอคงหัวเสียอมเลือกอี-commerce เนื่องจากความจริงที่มากกว่าและมากกว่ายี่ห้อชั้นเสนอให้เอ็มอยู่ในมิตรกับสิ่งแวดล้อม packaging-avoids excess ลอกพลาสติกนะอ relies บ biodegradable ลิตวัตถุดิบเป็นต้น