วงล้อของรายการ

0

-อีเมล *.เมือง *.โฆษณาและการตลาดโดย.คุณพร้อมที่จะรับรู้ความลับทั้งหมดของเกรย์แล้วหรือยัง? เริ่มกันเลย!ก่อนที่จะดำเนินการต่อ …คุณเคยเห็นคลิปวิดีโอในโปรแกรมออกแบบตัวเองที่ฉันจัดทำร่วมกับไอรีน

แล้วหรือยัง?แน่นอนว่าจะเป็นวันแห่งการแช่ตัวที่สมบูรณ์เพื่อค้นหาวิธีปรับปรุงด้วยตัวคุณเองขอบคุณ เพื่อช่วยในการศึกษาร่างกายและอาร์โมโครเมีย!คุณอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่?ดูวิดีโอหลังจากนั้นคลิกที่

ไฟส่องสว่างด้วย

ภาพ … แล้วเจอกัน!หลักสูตรฝึกอบรมการจัดแต่งทรงผมด้วยตัวเองใน สุขภาพ สีเจนัวเพื่อให้เข้ากับสีเทา: คิดถึงความแข็งแรงและความมันวาวตามที่ฉันได้พูดคุยกับคุณในบล็อกโพสต์อื่น ๆ ที่เกี่ยวกับเฉดสีสำหรับสีเทา

คุณต้องคำนึงถึงความแข็งแรงของเฉดสีและ ไฟส่องสว่างด้วย อย่าผสมสีที่เข้มข้นกับสีพาสเทลและยังเป็นสีที่สว่างกับสีที่นุ่มนวล!อีกประเด็นหนึ่งที่ฉันจะไม่เบื่อหน่ายกับการทำซ้ำหลังจากนั้นก็คือโดย

เฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเพิ่งเริ่มต้นในการค้นพบโลกแห่ง แฟชั่น ที่ยอดเยี่ยมคุณจะไม่ต้องรวมสีมากกว่าสามสีเนื่องจากมีความเสี่ยงที่จะเกิดข้อผิดพลาดจริงๆ สูง. กฎพื้นฐานข้อแรกที่ต้องปฏิบัติตามเพื่อค้นหาเฉดสีที่เสริมสีเทาก็คือการเลือกระหว่างการจำแนกประเภท:เฉดสี ธนวัฒน์ เรืองเทพรัชต์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยแฟชั่นแห่งประเทศไทย

มาตรฐานสีที่ แฟชั่น คล้ายกันสามสีสีขาวดำสีที่สอดคล้องกันคำแนะนำที่ฉันให้คุณคือการอ่านบทความสั้น ๆ นี้ในขณะที่ยังดูแล Adobe หน้าเว็บ Shade เปิดขึ้นซึ่งคุณจะพบแอปพลิเคชันที่ใช้งานได้จริงของสิ่งที่ฉันกำลังพูดถึงสีเทาและสีมาตรฐาน: สีเทาที่เข้ากันได้ดีเยี่ยมโดยไม่คำนึง

โทนสีเหรอ สุขภาพ

ถึงเฉดสีมากมายที่ไม่เคยทำให้มันเหมือนสีอื่น (จำไว้ว่า 50 โทนสีเหรอ ???) เป็นสีที่ยืดหยุ่นมากซึ่งเติมเต็มสีอื่น ๆ ทั้งหมดแม้ว่าจะเป็นสีน้ำตาลก็ตาม มันเข้ากันได้ดีด้วยโทนสีพื้นฐาน (เรากำลังพูดถึงสีเช่นสีขาวสีดำสีเบจโลชั่นสีครีม ฯลฯ ) มันไปได้อย่างไม่น่าเชื่อเนื่องจากเป็นเฉดสี

ที่เป็นกลางดังนั้นเกี่ยวกับการพัฒนาความเปรียบต่างในอุดมคติฉันขอ สุขภาพ แนะนำชุดค่าผสมนี้สำหรับโอกาสทางการและที่สำคัญที่สุดคือในที่ทำงานเฉดสีที่เติมเต็มสีเทาของมหาสมุทรแอตแลนติก – แปซิฟิก สีที่เสริมสีเทา

โทนสีเหรอ สุขภาพ สีที่เสริมสีเทาfสีเทาและเฉดสีที่คล้ายกัน: เน้นการเล่นที่แตกต่างเฉดสีที่ไม่เป็นกลางล้วนมีความแตกต่างที่สอดคล้องกันซึ่งสามารถค้นพบได้ใน „Wheel of Itten” (หรือวงกลมของ Itten จาก Johannes Itten ศิลปินที่ได้รับการยอมรับในทฤษฎีสีของเขา)ในความเป็นจริงสีเทาไม่ได้อยู่ในวงล้อนี้ แต่ถ้าคุณ

มองใกล้ ๆ เสื้อผ้าของเฉดสีนี้คุณจะสามารถจับความแตกต่างเล็กน้อยที่เปลี่ยนไปในทิศทางของเฉดสีเพิ่มเติมได้อย่างแน่นอนเพราะฉันทำซ้ำกับคุณคือสีเทา ไม่เหมือนเดิม!หลังจากนั้นเริ่มต้นด้วยด้านล่างเพื่อรับรู้สีอะนาล็อก วางเสื้อผ้าไว้เหนือประวัติศาสตร์สีขาวอย่างสมบูรณ์

โดยยึดติด

และสังเกตการสัมผัส ตัวอย่างเช่นหากสีเทาของคุณมีสัมผัสสีน้ำเงินให้จับคู่กับสีฟ้าที่เทียบเคียงกันได้ (เช่นสีน้ำเงินเองสีน้ำเงินและสีม่วงอ่อน) ในขณะที่หากมีการสัมผัสสีเหลืองโดยมีเฉดสีเหลืองที่ใกล้เคียง

กัน (เช่นสีที่สวยงาม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมหรือสีแดงเข้ม) โดยยึดติดกับล้อ Itten ตลอดเวลาจับคู่สีเทาweheartit.com.สีชมพูและสีเทาIg: thatsotee.วิธีการรวมสีเทาsiizu.com.สีเทาและสีโ แฟชั่น มโนโครมโดย single เราหมายถึงโทนสีเดียวกันทั้งหมด ดังนั้นการผสมผสานสีเทาเข้ากับ

เฉดสีที่อ่อนลงหรือเข้มขึ้นจะไม่ทำให้คุณผิดพลาด ตัวอย่างเช่นสีเทามุกกับสีเทาแอนทราไซต์เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเสื้อผ้าขององค์กรโทนสีเทาขาวดำmadeleine.co.ukชุดสีเทาGalantGirl.com.ชุดสามเฉดสีและส่วนประกอบในวงล้อของ Itten สีเทาเป็นผลมาจากการซ้อนทับของสี

ที่สอดคล้องกันนั่นคือการยกเลิกเฉดสีอย่างแท้จริงซึ่งทำให้เกิดความเป็นกลาง สิ่งนี้ชี้ให้เห็นว่าทั้งสามสีจะไม่พบเฉดสีเสริม ทั้งหมดนี้เพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าสีเทานั้นยากที่จะล้มเหลวในการผสมตราบใดที่คุณจำไว้ว่าอย่าเชื่อมโยงความยิ่งใหญ่กับทึบแสงสีที่จะรวมกับมุกสีเข้ม

และสีเทาเทาไม่เคยขาดความแตกต่างที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวที่สามารถสร้างด้วยสีเทาได้ก็คือระหว่างแสง (เช่นสีเทามุกในตัวแปรที่สว่างที่สุด) และสีเข้ม (รวมถึงแอนทราไซต์ควันลอนดอนและอื่น ๆ )หากเป็นสีที่ค่อนข้างหนาวและดูเป็นทางการ (เป็นสีแบบดั้งเดิม

สำหรับการประชุมทางธุรกิจการประชุมงานวันที่สำนักงานกับหัวหน้า แฟชั่น และถ้าคุณรับผิดชอบ!) สีเทามุกก็มีความยืดหยุ่นมากขึ้นเช่นเดียวกับคุณ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกสำหรับบริบทเวลาว่างตราบใดที่คุณเล่นลงอาจจะเป็นกางเกงที่ยอดเยี่ยมหรือสีน้ำเงินทั้งหมดโดยทั่วไป

แล้วสีเทามุกยังดูสวยงามมากด้วยสีชมพูหรือโทนสีลาเวนเดอร์และวิสทีเรีย ในขณะที่ถ้าคุณต้องการทำให้เป็นทางการมากขึ้นคุณสามารถรวมเข้ากับสีขาวหรือดำโดยรวมแล้วเป็นสีเทาเข้มชัดเจนและเป็นไข่มุก

คุณสามารถใช้ในงานกลางวันได้เช่นกันอาจจะใส่กับเครื่องแต่งกายที่ดีก็ได้สุดท้ายหากต้องการกลับไปเป็นสีเทาแอนทราไซต์ฉันขอแนะนำให้รวมกับเบอร์กันดี สีของไวน์แดงเป็นสิ่งสำคัญ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุปกรณ์กระเป๋า / รองเท้า) หากคุณต้องการสัมผัสเสื้อผ้าฤดูหนาว

ของคุณอย่างแน่นอนอาจเป็นไปได้ในช่วงวันที่หดหู่เช่นเดียวกับหากคุณตั้งใจที่จะดึงดูดความสนใจของเส้นผมของคุณในบรรดาเฉดสีที่จะรวมกับสีเทาฉันขอแนะนำกระโปรงหรือกางเกงที่รวมกับเสื้อยืดที่เป็น

มิตรกับสิ่งแวดล้อมในน้ำหรือทิฟฟานี่ทำลายด้วยอัญมณีที่สลับกัน  แฟชั่น สองเฉดสี: คุณจะเป็นระเบิด!วิธีรวมสีเทามุกเดนนิสบาสโซ.จับคู่สีเทามุกgalantgirl.com.เล่นกับความแตกต่าง!หากคุณเป็นวิญญาณที่ท้าทายและสิ่งที่คุณพยายามค้นหาคือการดึงดูดความสนใจในฝูงชนหลังจาก

นั้นเลือกส่วนผสมบางอย่างโดยเล่นกับความแตกต่าง!ขึ้นอยู่กับการ สุขภาพ ควบคุมเฉดสีอะนาล็อกของสีเทาอย่างต่อเนื่องเลือกสีจากนั้นแยกรูปลักษณ์ด้วยเสื้อผ้าที่มีคอนทราสต์สูงอีกหนึ่งชุด ด้านล่างนี้คืออินสแตนซ์ที่มีประโยชน์!ตัดกันสีเทา

เฉดสีที่เข้ากันได้ดีกับสีเทาและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมpinterest.ในระหว่างนี้ผู้หญิง! ฉันหวังว่าการเขียนสีที่ตรงกับสีเทานี้จะใช้ได้กับคุณและถ้าเป็นเช่นนั้นให้แบ่งปันกับเพื่อนของคุณ! และอย่าลืมติดตามฉันบนเครือข่าย Youtube และ Instagram ด้วย

เนื่องจากมีหลายคนถามฉันฉันจึงกลับไปพูดคุยเกี่ยวกับการผสมผสาน แฟชั่น กับสีหลักของการผสมเฉดสีเพื่อทำความเข้าใจว่าจะรวมโทนสีต่างๆในชุดที่โดดเดี่ยวได้อย่างไรในบทความสั้น ๆ อื่น ๆ ในไซต์บล็อกของฉันคุณสามารถติดต่อกับแนวคิดได้เฉดสีทั้งหมดเพื่อรวมเข้ากับสิ่ง

แวดล้อมด้วยการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมด้วยโทนสีน้ำเงินของความสามารถในการผสมผสานสีดำและสีน้ำเงิน (ตัวเลือกที่ฉันค้นพบว่ามีสไตล์มาก!)หลังจากนั้นฉันก็อุทิศบทความสั้น ๆ เป็นสีที่ไม่ใช่สีเทาและโทนสีทั้งหมด 50 โทน (แต่ยังให้อีกมากมาย!) ที่สามารถใส่ไว้ข้างๆได้

วิธีค้นหาเฉดสีที่เข้ากับสีม่วงเช่นเดียวกับวิธีการรวมสีชมพูโบราณด้วยเหตุผลดังกล่าวเกิดขึ้นกับฉันว่าเฉดสีนี้ขาดสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งนั่นคือสีแดง ดังนั้นวันนี้ฉันจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับสีที่ตรงกับสีแดงอย่างไร

โฆษณาโดย.และตอนนี้ สุขภาพ

ก็ตามก่อนที่จะดำเนินการต่อฉันต้องการแนะนำให้คุณดูวิดีโอของฉัน  สุขภาพ ซึ่งฉันอธิบายวิธีการรวมสีอย่างรวดเร็วและง่ายดายโดยพิจารณาจากพลังลับของสี คุณจะสามารถรับเป็นของขวัญได้โดยตรงในกล่องอีเมล

โฆษณาโดย.และตอนนี้ สุขภาพของคุณหากคุณสมัครรับจดหมายข่าวของฉันดาวน์โหลด Secret Power of Color Styles ได้ฟรีป้อนอีเมลของคุณและค้นพบความลับทันทีที่สไตลิสต์ แฟชั่น ชั้นสูงทุกคนใช้เพื่อให้เข้ากับเฉดสีของเครื่องแต่งกายของพวกเขาและเรียนรู้วิธีการใช้งานด้วยเช่นกัน!: – RRB-อีเมล *.เมือง

*.โฆษณาโดย.และตอนนี้ … ด้านล่างนี้คือคำแนะนำทั้งหมดสำหรับการ แฟชั่น แต่งกายด้วยเฉดสีที่เข้ากับสีแดงและโทนสีในแบบที่น่าประทับใจก่อนดำเนินการต่อ …คุณได้ดูหลักสูตรการออกแบบตัวเองที่ฉันจัดใน GENOA กับ Irene Grisolia หรือยังวันที่อุทิศให้กับการเพิ่ม

ประสิทธิภาพของแต่ละบุคคลต้องขอบคุณความช่วยเหลือของร่างกาย แฟชั่น เช่นเดียวกับการสร้างใบหน้าและ armocromia!คุณสนใจที่จะทราบข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่?ดูคลิปวิดีโอหลังจากนั้นคลิกที่ภาพ … แล้วเจอ

กัน!หลักสูตรฝึกอบรมการออกแบบด้วยตนเองในเจนัวสีที่เสริมสีแดง แฟชั่น ตั้งแต่พวงมากไปจนถึงรายละเอียดปลีกย่อยที่ตรงกันข้าม: นี่คือวิธีการสีที่เสริมสีแดงซัลวาตอเร่เฟอร์รากาโม;  blaireadieดังที่กล่าวไว้ในปัจจุบันว่าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและสีน้ำเงิน

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่