นั้นในขณ

0

(สำหรับสีเทาการปรับเสียงพูดค่อนข้างอยู่ในนโยบายที่ต้องปฏิบัติตาม) เมื่อคุณต้องรวมเฉดสีคุณสามารถทำได้โดยคำนึงถึงโทนสีที่มีความหลากหลายของสีเดียวกันหรื

อรวมเฉดสีต่างๆทั้งหมด . นอกจากนี้ให้คำนึงถึงความสดใสและความเข้มของโทนสีด้วยและห้ามนำสีที่เข้มและด้านมากระทบกันหรือ สุดขีดและยังเป็นสีพาสเทลยิ่งไปกว่า

ระหว่างกลุ่มเหล่านี้ยังคงใช้

นั้นในขณะที่ฉันแนะนำให้ผู้ที่เพิ่งเข้าใกล้โลกแห่งสไตล์ที่ระยิบระยับอยู่เสมอจึงควรหลีกเลี่ยงการสวมเสื้อผ้าที่เหมือนกันมากกว่าสามสีเพื่อไม่ให้ดูเหมือน „หนีออกจากที่อยู่อาศัย”สำหรับทุกสีเช่นเดียวกับสีแดงนโยบายสำคัญที่ต้องการหากคุณไม่ต้องการที่จะผสมกันให้เลือก

ระหว่างกลุ่มเหล่านี้ยังคงใช้:เฉดสีพื้นฐานสีที่คล้ายกันสีขาวดำชุดของ สุขภาพ สามเฉดสีที่สอดคล้องกันเพื่อทำความเข้าใจก อาจจะเป็นพิเศษด้วยการดูวิดีโอที่ฉันแนะนำไว้ก่อนหน้านี้และในขณะที่เลือกเสื้อผ้าของคุณในตู้เสื้อผ้าของคุณฉันขอแนะนำให้คุณเก็บภาพรวมของ Adobe Shade

ไว้ให้สะดวกและค้นพบบางสีที่เข้ากับสีแดงมันจะเป็นเกมที่สนุก!สีแดงและสีพื้นฐานสีเดียวและสีอะนาล็อก: อนุญาตให้พยายามมองเห็นซึ่งกันและกันอย่างชัดเจนรวมสีแดงกับสีพื้นฐานการผสมผสานกับเฉดสีพื้นฐาน (ขาวดำครีมออฟไวท์) ช่วยให้คุณอยู่ในด้านที่ปลอดภัยได้

อย่างต่อเนื่อง เป็นตัวเลือกที่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณคิดไม่ผิดด้วยเหตุนี้จึงถูกต้องเช่นเดียวกันกับสีที่เสริมสีแดงแดงและสีขาวตัวอย่างเช่นเสนอเสน่ห์แบบปารีสให้คุณทันทีโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณรวมเข้ากับสีที่ 3 ซึ่งเป็นสีน้ำเงินและลายทางในทางกลับกันสีแดงกับโลชั่น

ไปจนถึงการปรับตัวในช่วงเวลาที่ยากลำบากของอุตสาหกรรมแฟชั่นไทย เป็นส่วนผสมที่เหมาะสำหรับโอกาสทางการในขณะที่สีแดงกับสีดำเหมาะอย่างยิ่งในช่วงเดือนฤดูหนาวเมื่อสีแดงช่วยเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าให้กับความหยาบของสีดำสีที่เสริมสีแดงpinterestสีที่

ที่มีชื่อเสียง สุขภาพ

ที่มีชื่อเสียง สุขภาพ คล้ายกันของสีแดงซึ่งสอดคล้องกับ „Wheel of Itten” ที่มีชื่อเสียง  สุขภาพ (วงกลมกราฟิกที่มีชื่อเสียงซึ่งก่อตั้งโดยศิลปิน Johannes Itten เพื่อพิจารณาการผสมสีที่มีประสิทธิภาพสูงสุด) จากนั้นเราจะหาค่าที่คล้ายคลึงกันของสีแดง นั่นคือสิ่งที่พบในวงล้อ ติดกับสีของพลังงาน

และความกระตือรือร้นด้านล่างนี้คุณสามารถสร้างเสื้อผ้าที่ยอดเยี่ยมได้  สุขภาพ ตามความเป็นจริงแล้วความคล้ายคลึงของสีแดงรวมถึงเฉดสีที่แตกต่างกันไปตั้งแต่สีส้มเข้มไปจนถึงสีบานเย็นคุณจำได้ไหมว่า Yves Saint Laurent เปิดตัวชุดค่าผสมนี้ซึ่งกลายเป็นสัญลักษณ์ได้อย่างไร? ด้าน

ล่างนี้คุณสามารถดูตัวอย่างด้วย Salvatoreลักษณะ Ferragamo ทำตามแล้วคุณจะไม่เสียใจสีที่เสริมเฉดสีแดงSalvatore Ferragamoที่ช่วยเสริมสีที่คล้ายคลึงกันของpinterest สีแดงที่เข้ากับสีแดงสีเดียวของสีแดงหากเฉดสีที่คล้ายคลึงกันคือสีที่อยู่ถัดจากเฉดสีที่เรา

สนใจสีเดียวจะถูกค้นพบในสีเดียวกัน ส่วนของล้อในกรณีของสีแดง monochromatics ของเขาคือเบอร์กันดีไวน์แดงชมพูโบราณและแนวปะการัง ด้านล่างนี้เช่นกันคุณจะไม่มีความสามารถในการรวมสีเหล่านี้เข้าด้วยกันอย่างแน่นอนความสับสนที่ไร้ประโยชน์จะปรากฏขึ้นอย่าง

แน่นอน!ให้เริ่มต้นด้วยสีแดงที่คุณกำลังพบอยู่แทน: แนวปะการังสีแดงนั้นสวยงามมากเมื่อใช้ร่วมกับสีชมพูโบราณหรือปลาแซลมอนอย่างไรก็ตามคุณต้องตรวจสอบผิวของคุณและแสงที่เฉดสีนั้นเปล่งออกมาด้วยอันที่จริงฉันแนะนำคุณว่าการจะหาสีที่ดีที่สุดสำหรับคุณนั้นจำเป็น

ต้องขอความช่ สุขภาพ

ต้องขอความช่วยเหลือจาก Armocromia เรื่องที่ฉันสร้างขึ้นในเชิงลึกทั้งในประเภทคลิปวิดีโอและบทความสั้น ๆขาวดำtขาวดำเฉดสีแดงขาวดำสีขาวดำของชุดของสามเฉดสีและสีแดงเสริม: การเลือกสำหรับเป้าหมาย แฟชั่น ที่

แท้จริงชุดสีแดงของสามในวงล้อ Itten ชุดสีของสามสีคือ สิ่งที่สร้าง สุขภาพ สามเหลี่ยมที่ดีที่สุดด้วยสีที่เลือกดังนั้นหากคุณเลือกสีแดงบนวงล้อคุณจะเห็นว่าชุดค่าผสมที่ไม่ จำกัด จะปรากฏ

ขึ้นอย่างแน่นอนเพราะมันขึ้นอยู่กับความแตกต่างกันเล็กน้อยในการเริ่มต้นแต่ฉันบอกคุณว่าชุดที่ยอดเยี่ยมของสามเฉดสีสำหรับสีแดงแบบดั้งเดิมคือสีแดงไวน์สีเหลืองเข้มที่เปลี่ยนไปเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเช่นเดียวกับสีน้ำเงินสกปรกที่เปลี่ยนไปในทิศทางของสีเขียว

ขุ่น แน่นอนว่าเป็นการผสมผสานที่ท้าทายที่สุดอย่างหนึ่งในการพยายามที่จะอวด แต่หนึ่งในโปรแกรมที่ใช้มากที่สุดสำหรับกราฟิกเช่นเดียวกับโครงการโฆษณาและการตลาดลองนำ 3 สีนี้มารวมกันเผื่อใครจะรู้คุณจะรู้ว่าคุณเรียนรู้ที่จะเป็นเหยื่อ แฟชั่น ตัวจริงมากแค่ไหน!สีที่จะ

รวมกับสีแดงจับคู่เฉดสีกับสีแดงเฉดสีแดงที่สอดคล้องกันในที่สุดก็เป็นเฉดสีที่สอดคล้องกัน ฉันทำซ้ำที่นี่เช่นกัน: เป็นสีที่ตรงข้ามกับเฉดสีที่เลือก สีเสริมของสีแดง (จึงตรงกันข้าม) เป็นสีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งไม่

ต้องสงสัยเลยว่าจะแตกต่างกันไปตามเฉดสีที่อ่อนกว่าหรือเข้มขึ้นอยู่กับสีเริ่มต้นฉันพูดถึงเรื่องนี้มากมายในบทความสั้น ๆ เกี่ยวกับสีเพื่อรวมกับสีเขียวให้วิ่งไปอ่านหากคุณต้องการดูชุดสีอื่น ๆสีเสริมของสีแดงสีที่เข้ากับสีแดง

สีที่จะรวมกับเบอร์กันดี: เล่นกับคอนทราสต์หรือโทนสีเดียวกันในท้ายที่สุดให้ดูว่าสีใดบ้างที่จะรวมกับสีแดงไวน์ซึ่งเป็นสีที่เรา ค้นพบว่าเป็นสีแดงเดียว

คำแนะนำที่ฉันให้คุณเพื่อจับคู่ให้ดีที่สุดคือปฏิบัติตามสามสีของสีแดง กระดาษแป้งสีฟ้าหรือน้ำตาลกรดเข้มสีเหลืองหรือสีเหลืองเช่นเดียวกับสีแดงเบอร์กันดีหรือสีแดงเข้ม หากคุณไม่ต้องการที่จะล้มเหลวคุณสามารถใช้เฉดสีพื้นฐานแทนเพื่อให้ได้ลุคที่เหนือกาลเวลาโดยสีชมพู

จะมีอากาศที่มีเสน่ห์อย่างไม่น่าเชื่อและในที่สุดก็มีสีเทาเพื่อให้เข้ากับโทนหญิงบริการสีที่เข้ากับเบอร์กันดีoนอกจากนี้สำหรับสีที่เข้ากันได้ดีกับสีแดงฉันคิดว่าฉันพูดไปหมดแล้วเพื่อนที่ดี หากคุณมีข้อสงสัยใด ๆ แสดงความคิดเห็นโพสต์นี้หรือเขียนถึงฉันในบัญชี Instagram ของฉัน (ฉันตอบกลับเร็วและเร็วกว่ามาก!)

พวกเราส่วนใหญ่เป็นผู้หญิงที่เสนอพื้นที่ให้กับความสนใจของพวกเขาและอัตราความสนใจ แต่ก็ยังไปไหนมาไหนในสำนักงานหรือไม่ว่าจะทุ่มเทชั่วโมงทำงานมากมายในแต่ล

ต้องขอความช่ สุขภาพะวันและเราทุกคนก็รู้ดีว่างานมีนโยบายทางสังคมอย่ แฟชั่น างไรบ้างเพื่อให้คุณดูดีที่สุดในทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะเป็นการประชุมการประชุมทางไกลการสัมภาษณ์งานเลี้ยงอาหาร

กลางวันของ บริษัท หรืองานเลี้ยงอาหารค่ำเป็นต้นตอนนี้คำถามคือสิ่งที่ต้องทำ: ผู้หญิง บริษัท ชุดนั้นเป็นหญิงบริการอย่างไรหรือฉันอยากจะเชื่อว่าผู้หญิงคนหนึ่งมีส่วนร่วมด้วยความสงบสุขในอาชีพการงานของเธอ?ฉันพยายามเปิดเผยให้คุณเห็นในบทความนี้ในขณะเดียวกันลองดู

คลิปวิดีโอที่ฉันมุ่งมั่นในเรื่องบนเครือข่าย Youtube ของฉัน!เตรียม แฟชั่น พร้อมสำหรับคำแนะนำของฉันหรือไม่? ถนน!สบายใจและเข้าใจด้วยว่าคุณต้องการโต้ตอบอะไรเรามักจะได้ยินคนพูดกันว่า „ชุดคลุมไม่ทำให้พระ” ต้องการเน้นคุณค่าของการตกแต่งภายในของแต่ละบุคคลคุณ

เข้าใจสิ่งที่ฉันแจ้งคุณหรือไม่? จากประสบการณ์ของฉันฉันมั่นใจได้ว่า แฟชั่น นี่ไม่ใช่สถานการณ์!ในความเป็นจริงสิ่งที่คุณอยู่ข้างในคุณก็สื่อสารเช่นกัน (และเหนือสิ่งอื่นใด!) ผ่านสิ่งที่คุณใส่ตลอดจนวิธีที่คุณมีอยู่กับคนอื่น ๆ ยิ่งไปกว่านั้นในสภาพแวดล้อมการทำงานอาจจะเฉพาะในกรณีที่

คุณทำงานที่สร้างสรรค์และไม่มีลวดลายมากนักคุณก็จะสามารถสวม แฟชั่น เสื้อผ้าได้ตามต้องการ (ฉันนึกถึงตัวละครที่เกี่ยวข้องกับโลกของเทคโนโลยีสารสนเทศเช่นเนิร์ด) หรืออื่น ๆ ที่คุณใส่ มักจะโต้ตอบบาง

สิ่งบางอย่างอย่างไรก็ตามนโยบายที่สำคัญคือการรู้สึกสบายใจมีความภาคภูมิใจในตนเองและรู้ว่าคุณตั้งใจจะสื่อสารอะไรคุณสามารถทำได้ด้วยวัสดุที่คัดสรรมาอย่างดีสีที่ดีที่สุดการออกแบบและการตัดชุดที่เหมาะสมหัวข้อที่อยู่ใกล้หัวใจของฉันมาโดยตลอดและในบล็อกนี้ฉัน

จัดการด้วยการจำแนกประเภทต่างๆเช่นนั้น ของเครื่องแต่งกายใน แฟชั่น ระหว่างนี้นี่คือเคล็ดลับสำหรับคุณเลือกสีของคุณอย่างระมัดระวัง: แตะสีแดงสีน้ำเงินสีดำและสีเทานักธุรกิจหญิง.สิ่งที่ฉันจะแจ้งให้คุณทราบไม่ใช่ผลจากจินตนาการที่สร้างสรรค์ของฉัน แต่เป็นผลจากการวิจัย

ทางคลินิกเกี่ยวกับความเข้าใจทางอารมณ์และจิตใจของเฉดสีผ้าและ แฟชั่น เครื่องแต่งกายซึ่งได้รับการสนับสนุนจากประสบการณ์ของฉันตัวอย่างเช่นสีแดงเป็นเฉดสีที่กระตุ้นให้เกิดการโฟกัสในส่วนต่างๆของสมองและยังให้ความสำคัญเป็นอย่างมากอย่างไรก็ตามเราต้องไม่เน้นหนัก

เกินไปกับการสวมใส่ในบริบทเฉพาะเพื่อไม่ให้โฟกัสมากเกินไปและ แฟชั่น ถูกเรียกเก็บเงิน อาจเป็นเพราะการเอาแต่ใจตัวเองที่นี่เป็นผลให้เพียงแค่แตะสีแดง (บอกลา!) จะปรากฏในทุกกรณีที่ในฐานะองค์กรสุภาพ

สตรีคุณตั้งใจที่จะให้เห็นอย่างไรก็ตามโดยไม่ต้องการชุดคลุมสีแดง แฟชั่น โดยสิ้นเชิงจะไม่เหมาะสำหรับการประชุมของ บริษัท ดังนั้นที่จะพูดในขณะที่มันอาจจะยอดเยี่ยมในตอนเย็นตลอดทั้งมื้อเย็นที่ค่อนข้างสำคัญเฉดสีตามเนื้อผ้า

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่